App Download

Acabiz là phần mềm đào tạo nhân sự doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân sự với hệ thống đào tạo liên..
Acabiz là phần mềm đào tạo nhân sự doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân sự với hệ thống đào tạo liên tục, mọi lúc, mọi nơi cho tất cả phòng ban, chi nhánh. Với Acabiz, doanh nghiệp dễ dàng đo lường, đánh giá kết quả đào tạo thông qua hệ thống kỳ thi và báo cáo chi tiết. Doanh nghiệp cũng có thể triển khai đào tạo nhanh chóng và xoá nhanh lỗ hổng kỹ năng nhân sự đang thiếu với hơn 10.000 bài học về bán hàng, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán, quản trị và lãnh đạo trên Acabiz.
Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến (e-learning) dành cho người đi làm, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Unica được vận hành bởi iNET AcademyHọc viện Internet Marketing với hơn 100.000..
Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến (e-learning) dành cho người đi làm, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Unica được vận hành bởi iNET AcademyHọc viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Sứ mệnh của Unica là đem tri thức từ những chuyên gia hàng đầu trong nước và thế giới tới 10 triệu người dân Việt Nam. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Unica + Xem các khóa học + Học và thảo luận cùng giảng viên + Download để xem video offline + Nhận thông báo mới nhất từ Unica Giờ đây học viên có thể học trực tuyến các bài học trên hệ thống Unica không cần máy tính mà chỉ cần với chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với chức năng tương tự trên web. © 2017 Học viện Online UNICA – Học từ chuyên gia
Lớp học trực tuyếngiải pháp dạy học trực tuyếndạy học từ xa qua mạngphần mềm dạy trực tuyếndạy học onlinegiáo dục trực tuyến
Lớp học trực tuyếngiải pháp dạy học trực tuyếndạy học từ xa qua mạngphần mềm dạy trực tuyếndạy học onlinegiáo dục trực tuyến
Giải pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 210 Tuổi, phát triển tư duy ngôn ngữTiếng Anh/ Phát triển 9 loại hình trí thông minh/ Tập thói quen trong học tập, chăm sóc bản thân
Giải pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 210 Tuổi, phát triển tư duy ngôn ngữTiếng Anh/ Phát triển 9 loại hình trí thông minh/ Tập thói quen trong học tập, chăm sóc bản thân
B-Learning là phần mềm cung cấp các khoá đào tạo nhân sự và đào tạo kiến thức chuyên ngành chi tiết và mở rộng, phục vụ đối tượng làm việc bán hàng trong ngành Mẹ và..
B-Learning là phần mềm cung cấp các khoá đào tạo nhân sự và đào tạo kiến thức chuyên ngành chi tiết và mở rộng, phục vụ đối tượng làm việc bán hàng trong ngành Mẹ và Bé, giúp các doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm chi phí thu thập kiến thức, nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân với hệ thống đào tạo liên tục, mọi lúc, mọi nơi cho tất cả vị trí và ngành nghề. Với B-Learning, doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng đo lường, đánh giá kết quả thu thập kiến thức thông qua hệ thống kỳ thi và báo cáo chi tiết. Doanh nghiệp cũng có thể triển khai đào tạo nhanh chóng và cá nhân nhanh chóng khắc phục kiến thức về kỹ năng chuyên môn đang thiếu với hơn 10.000 bài học về bán hàng, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán, quản trị và lãnh đạo trên B-Learning. Người dùng sẽ tham gia những khoá học trên mà không phải trả bất kỳ chi phí tham dự hay chi..
NewstarEdu ra đời để hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đem đến những dịch vụ tốt nhất và lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. NewstarEdu được thành lập với..
NewstarEdu ra đời để hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đem đến những dịch vụ tốt nhất và lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. NewstarEdu được thành lập với phương châm “Đào tạo là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”, trang bị cho các học viên những hành trang, kỹ năng và tư duy cần thiết khi bước vào nghề sales, đặc biệt là sales Bất Động Sản.
Ứng dụng dành cho giảng viên
Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET AcademyHọc viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica. Unica teacher giúp giảng viên cập nhật thông tin học viên đăng ký, khoá học, doanh thu cá nhân. Teacher có thể theo dõi comment về khoá học và trả lời comment mọi lúc mọi nơi.