App Download

Những tính năng tiêu biểu của ứng dụng: - Hỗ trợ nhân viên chấm công trực tuyến qua điện thoại. Chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID. - Hỗ trợ nhân viên giải..
Những tính năng tiêu biểu của ứng dụng: - Hỗ trợ nhân viên chấm công trực tuyến qua điện thoại. Chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID. - Hỗ trợ nhân viên giải trình công dễ dàng. - Phê duyệt các yêu cầu nghỉ phép, tăng ca, đi muộn, về sớm, công tác, làm việc tại nhà của nhân viên. - Quản lý chi tiết thông tin cá nhân, giờ công của từng nhân viên. - Mục tin tức cung cấp các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, hoạt động xã hội, chế độ phúc lợi của nhân viên, tin tuyển dụng. - Giao diện thông minh, thân thiện với người dùng giúp cho việc thao tác, quản lý dữ liệu trở nên đơn giản hơn. Với UniOffice, mọi hoạt động quản lý nhân sự trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Tải/cập nhật ngay ứng dụng để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và phát huy tối đa năng suất làm việc cho doanh nghiệp.
KSFinance chính là sức mạnh và trí tuệ được xác lập trên nền tảng công nghệ, kiến tạo một hệ sinh thái tài chính số ưu việt, bao gồm các lĩnh vực như: tư vấn, đầu..
KSFinance chính là sức mạnh và trí tuệ được xác lập trên nền tảng công nghệ, kiến tạo một hệ sinh thái tài chính số ưu việt, bao gồm các lĩnh vực như: tư vấn, đầu tư Tài chínhBất động sản; Dịch vụ bảo hiểm và bảo hiểm kết hợp đầu tư, Giải pháp tiết kiệm tự động…
Sunshine Appmột trong những ứng dụng Fintech đầu tiên trong lĩnh vực Bất Động Sản bao gồm từ kinh doanh, tư vấn BĐS cho tới mọi trải nghiệm cuộc sống công nghệ của một cư dân..
Sunshine Appmột trong những ứng dụng Fintech đầu tiên trong lĩnh vực Bất Động Sản bao gồm từ kinh doanh, tư vấn BĐS cho tới mọi trải nghiệm cuộc sống công nghệ của một cư dân điện tử tương lai do Sunshine Group nghiên cứu và phát triển Với nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng “tất cả trong một” này sẽ thay cho mọi ứng dụng, mang tới một sân chơi minh bạch, chuyên nghiệp cho đội ngũ môi giới, đồng thời cung cấp những thông tin chính thống nhất cho khách hàng về chuỗi sản phẩm BĐS hạng sang, các dịch vụ tài chính, y tế, giáo dục, công nghệ của Sunshine Group. Lấy công nghệ làm cốt lõi, coi công nghệ như một giải pháp tối ưu, giảm thiểu các bước trung gian, đem đến sự tiện nghi, minh bạch, đa dạng mọi tính năng (Module) trên nền tảng kỹ thuật số, Sunshine App chính là “một ứng dụng thay cho mọi ứng dụng” được Sunshine Group tâm huyết xây dựng và hoàn thiện từng ngày, không..
- Bạn có thể tạo các kịch bản để điều các thiết bị trong nhà như: trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ..
- Bạn có thể tạo các kịch bản để điều các thiết bị trong nhà như: trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. - Theo dõi chỉ số công tơ điện, nước một cách trực quan sinh động
- Kia Sedona - Toyota Camry Là khách hàng của SunshineGroup bạn được đặc quyền gọi dịch vụ xe đưa đón với giá cả phải chăng cùng đội ngũ lái xe lịch sự, chuyên nghiệp và..
- Kia Sedona - Toyota Camry Là khách hàng của SunshineGroup bạn được đặc quyền gọi dịch vụ xe đưa đón với giá cả phải chăng cùng đội ngũ lái xe lịch sự, chuyên nghiệp và tận tâm. Bạn có thể thanh toán cước phí bằng tiền mặt hoặc bằng ví điện tử Sunshine Pay
Ứng dụng cung cấp các chức năng thiết yếu như: - Quản lý và cấp phát thẻ cư dân, thẻ cư dân tích hợp, thẻ gửi xe. - Xem thông tin về thẻ, tích điểm mua..
Ứng dụng cung cấp các chức năng thiết yếu như: - Quản lý và cấp phát thẻ cư dân, thẻ cư dân tích hợp, thẻ gửi xe. - Xem thông tin về thẻ, tích điểm mua sắm nội khu - Nhận các thông báo từ ban quản lý, hỏi đáp thảo luận về các thông báo. - Gọi các dịch vụ sửa chữa (điện, nước internet, truyền hình, nhà cửa) - Gọi các dịch vụ khác như (giúp việc, dọn vệ sinh, gặt là) - Xem các hoá đơn, thanh toán hoá đơn hàng tháng. - Mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày. - Gọi xe đưa đón, đặt chỗ tại nhà hàng, mua vé xem phim, khám sức khoẻ định kỳ. - Điều khiển các thiết bị điện thông minh trong căn hộ (cần lắp đặt thiết bị tương thích) - Sổ hoàn công điện tử Ứng dụng được phát triển bởi chính tập đoàn và được nâng cấp cải tiến thường xuyên để đem lại sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho các cư dân Sunshine...
Các tài xế sẽ sử dụng ứng dụng để tiếp nhận các yêu cầu đặt xe của các khách hàng và thực hiện đưa đón khách hàng theo yêu cầu. Tài xế sẽ nhận tiền cước..
Các tài xế sẽ sử dụng ứng dụng để tiếp nhận các yêu cầu đặt xe của các khách hàng và thực hiện đưa đón khách hàng theo yêu cầu. Tài xế sẽ nhận tiền cước phí vận chuyển từ khách hàng bằng tiền mặt hoặc qua ví điện tử Sunshine Pay
Ứng dụng cũng cho phép đăng ký lịch thăm quan nhà mẫu và thống kê số lượng khách ra vào nhà mẫu. Có 03 đối tượng sử dụng ứng dụng: 1. Nhân viên kinh doanh -..
Ứng dụng cũng cho phép đăng ký lịch thăm quan nhà mẫu và thống kê số lượng khách ra vào nhà mẫu. Có 03 đối tượng sử dụng ứng dụng: 1. Nhân viên kinh doanh - Cho phép đăng ký tài khoản - Trình và quét thẻ điện tử tại điểm kiểm soát ra vào dự án/nhà mẫu - Đăng kí lịch dẫn khách đến tham quan - Xem nhật ký ra vào dự án và nhà mẫu - Nhận các thông báo mới từ chủ đầu tư 2. Người quản lý của đại lý (quản lý danh sách các nhân viên kinh doanh của mình) - Duyệt tài khoản của các nhân viên kinh doanh của mình - Xem danh sách lịch dẫn khách đến thăm quan nhà mẫu/dự án - Thống kê số lượng nhân viên kinh doanh - Thống kê số lượng nhân viên kinh doanh và khách ra vào nhà mẫu 3. Nhân viên của tập đoàn sunshine. - Duyệt danh sách khách thăm quan nhà mẫu - Thống kê số lượng khách ra vào nhà..
Sunshine City là Khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, như viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới, nâng tầm cuộc..
Sunshine City là Khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, như viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới, nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống – Nghệ thuật sống thượng lưu. 1. Tổng quan Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group Tên dự án: Sunshine City Địa điểm: KDT Nam Thăng Long – KDT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tổng diện tích: 05 hecta Loại hình phát triển: Chung cư và biệt thự liền kề Phong cách kiến trúc: Hiện đại (Chung cư), Cổ điển (Biệt thự) Tổng mức đầu tư: 5000 tỷ Thời gian bàn giao (dự kiến): Quý II/2019