INFORMATION

Updated:
Version:
V 2.0.0
Size:
90.5 MB
Category:
Business
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2021-11-02
Price:
Free
Developer:

APS COACH App SCREENSHOT

【图】APS COACH(截图1)【图】APS COACH(截图2)【图】APS COACH(截图3)

APS COACH App DESCRIPTION

Các chương trình huấn luyện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn thuế.

SIMILAR to APS COACH App

Mantis Task Management là một ứng dụng hệ thống Quản lý công việc và Quản lý dự án thông minh chạy trên thiết bị di động sử dụng để kết nối vào hệ thống quản lý..
Mantis Task Management là một ứng dụng hệ thống Quản lý công việc và Quản lý dự án thông minh chạy trên thiết bị di động sử dụng để kết nối vào hệ thống quản lý công việc của doanh nghiệp. Các tính năng chính của ứng dụng: - Quản lý công việc của các phòng ban và theo danh mục nghiệp vụ - Quản lý dự án theo nhân sự và thời gian - Cập nhật công việc thuận tiện với thiết bị di động - Quản lý mục tiêu của doanh nghiệp, phòng ban và cá nhân - Quản lý theo dõi các công việc quan trọng hoặc khẩn cấp - Xem các báo cáo về trạng thái công việc theo nghiệp vụ, phòng ban, theo nhân sự thực hiện - Quản lý tài liệu dùng chung cho các phòng ban. Phần mềm yêu cầu sử dụng quyền truy cập: - Mạng internet để sử dụng kết nối lên máy chủ của doanh nghiệp - Camera trong trường hợp gửi ảnh đính kèm hoặc cập nhật ảnh đại..
Mantis CRM and Sales Tracker là công cụ hỗ trợ tích hợp vào hệ thống quản trị CRM của bạn giúp cho doanh nghiệp đạt đến mức năng suất mới. Mantis CRM and Sales Tracker không..
Mantis CRM and Sales Tracker là công cụ hỗ trợ tích hợp vào hệ thống quản trị CRM của bạn giúp cho doanh nghiệp đạt đến mức năng suất mới. Mantis CRM and Sales Tracker không chỉ là một ứng dụng CRM mà còn là giải pháp tất cả trong một bao gồm: quản lý khách hàng, theo dõi bán hàng, theo dõi kết quả kinh doanh, hệ thống báo cáo đa góc nhìn, quản lý công việc và lịch biểu. Với phương châm đơn giản vả dễ sử dụng, nhưng bên dưới đó lại là cả một ứng dụng quản trị rất mạnh mẽ và chuyên sâu về tư duy quản trị giúp cho việc quản lý kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Cùng với hệ thống thông báo cho ứng dụng di động giúp cho bạn không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết quan trọng nào về khách hàng của bạn, cũng như dòng tiền dòng hàng, luồng chảy của quy trình công việc. Sản phẩm hỗ trợ cho nhà quản..
Gửi và quản lý file từ thiết bị di động, bảo mật và an toàn tuyệt đối. Ký hoặc yêu cầu người khác ký file văn bản bằng chữ ký điện tử. Ký hóa đơn điện..
Gửi và quản lý file từ thiết bị di động, bảo mật và an toàn tuyệt đối. Ký hoặc yêu cầu người khác ký file văn bản bằng chữ ký điện tử. Ký hóa đơn điện tử được tạo bởi Onfinance Invoice.
Timviec.com.vn giống như một thị trường tuyển dụng Việt Nam thu lại trên một màn hình điện thoại nhỏ gọn. Chỉ cần 1 cú click tải ứng dụng xuống miễn phí trên hệ điều hành iOS..
Timviec.com.vn giống như một thị trường tuyển dụng Việt Nam thu lại trên một màn hình điện thoại nhỏ gọn. Chỉ cần 1 cú click tải ứng dụng xuống miễn phí trên hệ điều hành iOS phổ biến nhất của thiết bị di động, thao tác lựa chọn tiêu chí theo yêu cầu của doanh nghiệp, ngay lập tức ứng dụng sẽ trả về cho bạn kết quả tất cả các ứng viên tại chính vị trí mà bạn lựa chọn. TRẢI NGHIỆM NGAY NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT SAU: 1. Quản lý tài khoản và tin tuyển dụng dễ dàng - Có thể chủ động tạo tài khoản, hướng dẫn cập nhật thông tin profile doanh nghiệp chi tiết. - Đăng tin và quản lý tin đăng dễ dàng: Hiển thị tin tuyển dụng nhanh chóng (Bộ phận kiểm duyệt duyệt tin 5-7 phút). Phân loại, quản lý trạng thái của các tin đăng tuyển dụng (Hiện tin, ẩn tin, chờ duyệt lại, tin vi phạm, tin vi phạm chờ duyệt lại, tin dừng tuyển). - Cung cấp công..
EZSale mang đến cho doanh nghiệp bộ giải pháp webapp mobile hỗ trợ toàn diện cho phòng kinh doanh: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các cổng thông tin; Thu thập thông tin và phân..
EZSale mang đến cho doanh nghiệp bộ giải pháp webapp mobile hỗ trợ toàn diện cho phòng kinh doanh: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các cổng thông tin; Thu thập thông tin và phân loại đúng các tệp khách hàng; Khai thác thông tin khách hàng thông minh; Theo sát khách hàng và nắm bắt cơ hội bán hàng nhanh chóng. * Công cụ tìm kiếm khách hàng - Tích hợp công cụ Social ListeningLắng nghe nhu cầu khách hàng trên mạng xã hội, chuyển dữ liệu thu thập được thành tập khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. - Gợi ý khách hàng tiềm năng: Cập nhật liên tục thông tin các khách hàng trên mạng xã hội khớp với các tiêu chí chân dung khách hàng của từng doanh nghiệp. * Tổng đài ảo Callbot chạy bằng công nghệ AI - Hệ thống Callbot có khả năng xử lý được lượng data lớn trong khoảng thời gian ngắn không cần thêm bất cứ nhân sự nào, hoạt động liên tục 24/7 mà không cần giám sát...
Phần mềm chấm công, quản lý chấm công và đơn từ liên quan đến chấm công.
Phần mềm chấm công, quản lý chấm công và đơn từ liên quan đến chấm công.
TREX trade là phần mềm chuyên nghiệp do TREX trade độc lập nghiên cứu và kinh doanh, là để cung cấp dịch vụ giao dịch Ngoại hối thuận tiện hơn, chuyên nghiệp hơn và dễ thao..
TREX trade là phần mềm chuyên nghiệp do TREX trade độc lập nghiên cứu và kinh doanh, là để cung cấp dịch vụ giao dịch Ngoại hối thuận tiện hơn, chuyên nghiệp hơn và dễ thao tác hơn. Trex trade là một nền tảng giao dịch FX, kim loại, index, hàng hóa có tính năng nổi bật như mở tài khoản online, cập nhật tỷ giá ngoại tệ toàn cầu tức thời, công cụ phân tích đầy đủ và tin tức tài chính toàn cầu. Nhà đầu tư c ó thể giao dịch bất cứ lúc nào và nơi nào. Uư thế của chúng tôi (1)Giám sát quản lý mạnh mẽ: Trex chịu sự giám sát, quản lý của cơ quan NFA ( số giấy phép: 0529711) . (2)Tiền vốn được lưu trữ bởi ngân hàng lớn nhất New Zealand (Ngân hàng ANZ) và ngân hàng thương mại lớn nhất Singapore (Ngân hàng DBS)。 Dịch vụ chúng tôi (1)Tài khoản demo miễn phí: Trải nghiệm ngay giao dịch miễn phí ngoại tệ, vàng, bạc, kim loại quý, dầu thô, chỉ..
BUFF LÀ GÌ? BUFF là ứng dụng di động giúp bạn yên tâm tích lũy tài sản thông qua các sản phẩm đầu tư tài chính có lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt..
BUFF LÀ GÌ? BUFF là ứng dụng di động giúp bạn yên tâm tích lũy tài sản thông qua các sản phẩm đầu tư tài chính có lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt hơn so với ngân hàng BUFF được sinh ra với sứ mệnh giúp những nhà đầu tư nhỏ lẻ vốn không được các tổ chức tài chính chú trọng, có thể tiếp cận đến các hình thức đầu tư, tích lũy tài chính (bên cạnh việc gửi tiết kiệm ngân hàng) khác có lãi suất cao một cách dễ dàng và linh hoạt hơn. BUFF CÓ GÌ? BUFF cho phép bạn tích lũy tài sản linh hoạt thông qua hai nhóm sản phẩm chính: 1. Tích lũy linh hoạt: B-Flex - Tích lũy online với lãi suất không kỳ hạn 4%/năm - Sản phẩm tích lũy này phù hợp cho những người có số dư lớn trong tài khoản thanh toán (checking account) và chưa có nhu cầu sử dụng ngay, cho đến cuối tháng mới cần dùng để thanh toán hóa đơn điện,..
Các chương trình huấn luyện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn thuế.
Các chương trình huấn luyện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn thuế.

APS COACH App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website