INFORMATION

Updated:
Version:
1.0.5
Size:
56.7 MB
Category:
Business
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2022-03-31
Price:
Free
Developer:

Apion Home App SCREENSHOT

【图】Apion Home(截图1)【图】Apion Home(截图2)【图】Apion Home(截图3)

Apion Home App DESCRIPTION

Apion Home là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực BĐS- phát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn nhà ở.
App của người việt, dành cho người việt.
Apion Home là niềm đam mê của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện Apion Home liên tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Terms of use: http://apionhome.com/terms
Privacy and policy: http://apionhome.com/policy

SIMILAR to Apion Home App

Camera Global Phát triển phần mềm GLOBAL IPC để đưa ra các giải pháp giám sát thiết bị thông qua phần mềm trên điện thoại
Camera Global Phát triển phần mềm GLOBAL IPC để đưa ra các giải pháp giám sát thiết bị thông qua phần mềm trên điện thoại
Ứng dụng điểm danh dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệĐại học Quốc gia Hà Nội
Ứng dụng điểm danh dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệĐại học Quốc gia Hà Nội
CENHOMES.VNĐẠI SIÊU THỊ DỰ ÁN CHO MỌI NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN Cenhomes.vn chính là điểm đến “tất cả trong một”, nơi người dùng có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm BĐS, từ..
CENHOMES.VNĐẠI SIÊU THỊ DỰ ÁN CHO MỌI NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN Cenhomes.vn chính là điểm đến “tất cả trong một”, nơi người dùng có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm BĐS, từ chung cư, nhà phố, đất nền đến biệt thự, nghỉ dưỡng hay văn phòng, nhà xưởng cho thuê… với pháp lý minh bạch và rõ ràng. Đại siêu thị dự án Cenhomes.vn mang tới cho người dùng: NGUỒN HÀNG KHỔNG LỒ: Hơn 300.000 đơn vị sản phẩm bất động sản (dự án), nhà bán lẻ, mang đến nguồn cung đa dạng cho các môi giới và người có nhu cầu, đồng thời trở thành địa chỉ uy tín gửi hàng của chủ đầu tư và người bán. TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT: Ứng dụng công nghệ AI, BigData, thực tế ảo (VR) và hiện thực tăng cường (AR), nền tảng định giá bất động sản online. Dù là người có nhu cầu mua hay bán, là người cho thuê hay cần tìm thuê, là môi giới độc lập hay chuyên viên..
Nhận thấy nhu cầu cần quản lý kho rượu rất cấp thiết, chúng tôi đã tạo ra ứng dụng QL Rượu Vang giúp cho công việc này hiệu quả dễ dàng hơn. Nhập rượu: Người dùng..
Nhận thấy nhu cầu cần quản lý kho rượu rất cấp thiết, chúng tôi đã tạo ra ứng dụng QL Rượu Vang giúp cho công việc này hiệu quả dễ dàng hơn. Nhập rượu: Người dùng có thể tạo kho và nhập rượu từ trang quản trị nội dung, mỗi loại rượu nhập vào sẽ được đánh mã QR code, mã QR code này sẽ được dán lên mỗi chai rượu. Xuất rượu ra khỏi kho: Người dùng sử dụng app quét QR code để xuất rượu khỏi kho, hệ thống sẽ lưu lại các giao dịch xuất rượu và thống kê để người quản lý dễ dàng nắm được Ứng dụng cho phép lọc xem thông tin theo khoảng thời gian bất kỳ, lọc theo kho rượu và loại rượu.
NỀN TẢNG THANH TOÁN SOCIAL PAYMENT Sử dụng phương tiện giao tiếp qua mạng xã hội để người dùng hoặc các doanh nghiệp có thể chuyển tiền thanh toán với nhau. SỰ KHÁC BIỆT VỚI SOCIAL..
NỀN TẢNG THANH TOÁN SOCIAL PAYMENT Sử dụng phương tiện giao tiếp qua mạng xã hội để người dùng hoặc các doanh nghiệp có thể chuyển tiền thanh toán với nhau. SỰ KHÁC BIỆT VỚI SOCIAL PAYMENT - Người dùng có thể chuyển tiền cho nhau mà không cần biết số tài khoản ngân hàng của nhau. - Là cách đơn giản và phổ biến nhất để chia tiền hoá đơn, tiền nhà, tiền ăn cùng bạn bè, đồng nghiệp. - Có thể nhận tiền hoặc thanh toán theo yêu cầu mà không cần phải đăng ký tài khoản. - Thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc yêu cầu thanh toán tức thì ngay cả khi đang chat. 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GỬI THANH TOÁN QUA SOCIAL PAYMENT - Tạo giao dịch: Nhập số tiền bạn muốn chuyển hoặc yêu cầu người khác thanh toán cho bạn. - Gửi liên kết: Gửi cho bạn bè liên kết vừa tạo qua SMS, Email hoặc qua ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp, Viber, - Hoàn tất giao dịch: Người nhận truy..
Quản trị cá tầm. Xem biểu đồ, các kế hoạch chuyển lồng, kế hoạch thu hoạch cá. Ứng dụng giúp quản lý hồ có cái nhìn toàn cảnh về tình trạng hiện tại của các lồng..
Quản trị cá tầm. Xem biểu đồ, các kế hoạch chuyển lồng, kế hoạch thu hoạch cá. Ứng dụng giúp quản lý hồ có cái nhìn toàn cảnh về tình trạng hiện tại của các lồng cá, đàn cá, cùng với thức ăn và doanh thu của các hồ.
Gick.vn là ứng dụng công nghệ giúp bạn tăng thu nhập mỗi ngày bằng các việc làm thêm/việc làm thời vụ phù hợp với công việc/nơi làm việc mong muốn của bạn trong thời gian ngắn..
Gick.vn là ứng dụng công nghệ giúp bạn tăng thu nhập mỗi ngày bằng các việc làm thêm/việc làm thời vụ phù hợp với công việc/nơi làm việc mong muốn của bạn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, Gick sở hữu 6 tính năng đặc biệt giúp nâng cao và cải thiện trải nghiệm dành cho người dùng: VIỆC LÀM THÊM HẤP DẪN, LƯƠNG LIỀN - Thoải mái lựa chọn hơn 1000+ việc làm thêm và việc làm thời vụ mỗi ngày ở tất cả 18 ngành nghề phổ biến bao gồm. + Việc làm thêm tại nhà: + Việc làm thêm đến nơi làm: - Nhận lương lập tức qua ví điện tử sau khi hoàn thành công việc. - Hiển thị đầy đủ thông tin công việc: tên công việc, nơi làm việc, yêu cầu công việc, mức thù lao, ca làm việc, người liên lạc để làm việc. CHỌN VIỆC & CA LÀM NHANH CHÓNG - Tự động đề xuất công việc phù hợp với ngành nghề mong muốn của bạn. - Lựa chọn công việc..
"Xehay" là ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý và chăm sóc xe chỉ với một tài khoản một cách đơn giản và dễ dàng. Đến với "Xehay" bạn sẽ nhận được các tiện ích..
"Xehay" là ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý và chăm sóc xe chỉ với một tài khoản một cách đơn giản và dễ dàng. Đến với "Xehay" bạn sẽ nhận được các tiện ích sau: Bảo vệ thông tin khách hàng tuyệt đối Đặt và nhắc lịch hẹn dịch vụ (Bảo hành, sửa chữa) -Đặt lịch: Giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc xe một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng để khách hàng và kỹ sư sửa chữa luôn nắm rõ tình trạng xe. Ứng dụng sẽ nhắc lịch bảo hành nếu xe của khách hàng còn trong thời hạn bảo hành. -Đăng ký lái thử: Để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn trước khi mua xe, Xehay giúp bạn đăng ký lái thử đơn giản với 5 bước: Chọn mẫu xe, chọn phiên bản, chọn đại lý, điền thông tin cá nhân và gửi thông tin yêu cầu. Cập nhật thông..
Apion Home là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực BĐS- phát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn nhà ở. App của người việt,..
Apion Home là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực BĐS- phát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn nhà ở. App của người việt, dành cho người việt. Apion Home là niềm đam mê của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện Apion Home liên tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất Terms of use: http://apionhome.com/terms Privacy and policy: http://apionhome.com/policy
ComloLive là ứng dụng tiên phong trong phát trực tiếpphát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn Idol livestream. App của người việt, dành cho..
ComloLive là ứng dụng tiên phong trong phát trực tiếpphát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn Idol livestream. App của người việt, dành cho người việt. ComloLive là niềm đam mê của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện ComloLive liên tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất Terms of use: https://vizmobltd.com/terms Privacy and policy: https://vizmobltd.com/policy
A Simple & Easy to Use App which lets you use WallPapers! Download wallpaper or anything that Your Phone Supports, Customize, Change Text Size, Font, Background Color, Tap & Whooshhh!! Wallpaper is Set! Terms of use:..
A Simple & Easy to Use App which lets you use WallPapers! Download wallpaper or anything that Your Phone Supports, Customize, Change Text Size, Font, Background Color, Tap & Whooshhh!! Wallpaper is Set! Terms of use: https://vizmobltd.com/terms Privacy and policy: https://vizmobltd.com/policy

Apion Home App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website