INFORMATION

Updated:
Version:
1.2.3
Size:
114.3 MB
Category:
Productivity
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2021-11-04
Price:
Free
Developer:

Vtaxi 990 App SCREENSHOT

【图】Vtaxi 990(截图1)【图】Vtaxi 990(截图2)【图】Vtaxi 990(截图3)

Vtaxi 990 App DESCRIPTION

Vtaxi 990 là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Hưng Yên.
Với số lượng xe lớn và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Vtaxi 990 luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

SIMILAR to Vtaxi 990 App

G9 Taxi là ứng dụng đặt xe thông minh TẬP HỢP các hãng taxi chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu di chuyển của khách hàng. - Đặt xe nhanh chỉ với 2 thao tác..
G9 Taxi là ứng dụng đặt xe thông minh TẬP HỢP các hãng taxi chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu di chuyển của khách hàng. - Đặt xe nhanh chỉ với 2 thao tác - Tùy chọn hãng xe, loại xe yêu thích - Biết trước lộ trình, dự tính giá cước - Theo dõi lái xe, lịch sử, dễ dàng tìm đồ và nhiều chức năng thông minh khác. - Tập hợp hơn 1000 xe taxi, xe hợp đồng chuyên nghiệp tại Hưng Yên. - Lái xe được tuyển chọn kỹ càng, lịch sựchuyên nghiệpđẳng cấp. G9 Taxi là ứng dụng dành cho cộng đồng với những tiện ích phục vụ tối đa cho khách hàng, cho lái xe, đối tác và các doanh nghiệp vận tải taxi. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự ấn tượng. * Sử dụng Dịch vụ vị trí trong thời gian dài có thể khiến thiết bị của bạn tốn pin hơn.
- Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp - Theo dõi Xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ..
- Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp - Theo dõi Xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất - Đặt lịch trước với Taxi Sông Lam cho chuyến đi của bạn - Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc
- Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp - Theo dõi Xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ..
- Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp - Theo dõi Xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất - Đặt lịch trước với Taxi Lào Cai cho chuyến đi của bạn - Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc
- Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp. - Theo dõi Xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi. - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ..
- Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp. - Theo dõi Xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi. - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất. - Đặt lịch trước với chúng tôi cho chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn. - Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc.
Ứng dụng vận tải BAExpress, dành cho khách hàng khắp cả nước. Với ứng dụng này bạn có thể: - Biết được thông tin chuyến hàng, hành trình của chuyến đi. - Thông tin địa điểm..
Ứng dụng vận tải BAExpress, dành cho khách hàng khắp cả nước. Với ứng dụng này bạn có thể: - Biết được thông tin chuyến hàng, hành trình của chuyến đi. - Thông tin địa điểm nhận hàng, giao hàng - Lưu trữ thông tin biên bản bàn giao hàng hoá
- Xe Taxi Linh Anh - Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp - Theo dõi xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi - Dễ dàng tương tác với..
- Xe Taxi Linh Anh - Xe chất lượng caogiá cước rẻphục vụ chuyên nghiệp - Theo dõi xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi - Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất - Đặt lịch trước với Taxi Linh Anh cho chuyến đi của bạn - Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc
- Taxi tải Hoa Vinh vận chuyển hàng hóa, hàng đông lạnh, chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói. - Đa dạng về chủng loại và trọng lượng xe bao gồm: Xe tải khô và..
- Taxi tải Hoa Vinh vận chuyển hàng hóa, hàng đông lạnh, chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói. - Đa dạng về chủng loại và trọng lượng xe bao gồm: Xe tải khô và xe tải đông lạnh từ 5 tạ đến 12 tấn - Giá cước rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, lái xe niềm nở, đảm bảo an toàn hàng hóa. - Theo dõi xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi. - Đặt lịch trước cho chuyến đi của bạn. - Lưu lại lịch sử để được tích điểm, hưởng khuyến mại và các chương trình tri ân khách hàng.
Vtaxi 990 là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Hưng Yên. Với số lượng xe lớn và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm..
Vtaxi 990 là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Hưng Yên. Với số lượng xe lớn và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Vtaxi 990 luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Vtaxi 990 App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website