INFORMATION

Updated:
Version:
1.12.2
Size:
15.2 MB
Category:
Business
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2022-03-24
Price:
Free
Developer:

Stock App App SCREENSHOT

【图】Stock App(截图1)【图】Stock App(截图2)【图】Stock App(截图3)

Stock App App DESCRIPTION

Nằm trong hệ sinh thái của SoftwareViet.com – ứng dụng quản lý kho hàng Warehouse Manager giúp cho nhân viên kho thực hiện các công việc như: xác nhận số lượng hàng từ đơn đặt hàng, kiểm kho, xuất kho theo phiếu bán hàng, xuất và nhận chuyển kho. Các công đoạn được thực hiện theo một quy trình khép kín.

Keywords: kiểm kho, bán lẻ, stock, stock app, retail, softwareviet, tam phuc, erp, stockapp, cửa hàng, shop, store, thuong mai dien tu, ecommerce

#stockapp #softwareviet #banle #shop #store #manager #tamphuc #kiemkho #retail #stock #warehouse #warehouseapplication #warehousemanagement

SIMILAR to Stock App App

Suno Cafe là phần mềm tính tiền, bán hàng dùng cho nhà hàng, quán cafe của Suno.vngiúp bạn đơn giản hoá công việc hàng ngày cho quán và mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách..
Suno Cafe là phần mềm tính tiền, bán hàng dùng cho nhà hàng, quán cafe của Suno.vngiúp bạn đơn giản hoá công việc hàng ngày cho quán và mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Suno Cafe hỗ trợ tất đồng bộ giữa các thiết bị như iPhone, iPad và máy in hoá đơn… Giúp bạn bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác hơn. Bạn sẽ thích Suno Cafe vì: - Thêm món, in bếp, tính tiền, in hoá đơn NHANH. - Cực kỳ dễ sử dụng – chỉ cần 5 phút làm quen, kể cả với người không biết nhiều về máy tính. - Đồng bộ thời gian thực giữa các thiết bị - Kết nối dễ dàng với máy in từ iPhone, iPad và máy tính Một số tính năng của Suno Cafe: Với thiết kế tiện dụng, trực quan, bạn có thể biến mọi thiết bị thành máy tính tiền đơn giản. Ai cũng dùng được qua 3 bước: 1. Chọn bàn, chọn món 2. In báo bếp chế biến 3. Hoàn tất..
KiotVietPhần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT với hơn 70,000 cửa hàng đang sử dụng KiotViet cung cấp giải pháp PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi..
KiotVietPhần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT với hơn 70,000 cửa hàng đang sử dụng KiotViet cung cấp giải pháp PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí cho các chủ cửa hàng của hơn 15 ngành nghề kinh doanh. Ứng dụng BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG của KiotViet giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các cửa hàng nhỏ. ► BÁN HÀNG Ở BẤT KÌ ĐÂU Với công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch, tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Bạn với chiếc điện thoại nhỏ gọn trên tay có thể di chuyển tới mọi vị trí trong cửa hàng, lấy hàng, tư vấn và bán cho khách một cách nhanh chóng. ► ĐƠN GIẢN – DỄ DÙNG Phần mềm đơn giản, giao diện thân thiện, rõ ràng và đầy đủ tính năng cần thiết giúp người bán hàng có thể thực hiện thao..
Đi vào hoạt động từ năm 1993, đến nay Nhựa Tân Lập Thành đã vươn lên thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất nhựa gia dụng cao cấp. Các sản..
Đi vào hoạt động từ năm 1993, đến nay Nhựa Tân Lập Thành đã vươn lên thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất nhựa gia dụng cao cấp. Các sản phẩm của Tân Lập Thành như bàn, ghế, sọt, thùng, chậu nhựa… đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tiện dụng và bền đẹp, giá thành hợp lý nên được đông đảo người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, đồng thời xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Đài Loan,… với doanh thu hằng năm đạt hàng trăm tỷ đồng. Các sản phẩm nhựa gia dụng của Công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn khép kín nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan với khuôn mẫu được thiết kế tại Đài Loan. Đặc biệt, nguyên liệu PP chính phẩm được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. • HỘP THỰC PHẨM HAPPY KHÓA • BỘ THAU RỔ • HỘP THỰC PHẨM • THỐNG CƠM • BÌNH..
Phần mềm quản lý bán hàng trên thiết bị di động
Phần mềm quản lý bán hàng trên thiết bị di động
Ứng dụng Tin Tin Bán Hàng mang lại cơ hội trở thành cộng tác viên bán hàng, hưởng lợi nhuận trên doanh số các đơn hàng thành công cho mạng lưới các nhà sản xuất và..
Ứng dụng Tin Tin Bán Hàng mang lại cơ hội trở thành cộng tác viên bán hàng, hưởng lợi nhuận trên doanh số các đơn hàng thành công cho mạng lưới các nhà sản xuất và nhà bán lẻ trong hệ thống Tin Tin. Lợi ích mạng lại khi dùng ứng dụng: - Dễ dàng trở thành cộng tác viên bán hàng - Tạo đơn hàng nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản - Theo dõi doanh thu hàng tháng
Phần mềm quản lý bán hàng tôn sắt thép Niềm Tin, chuyên cho các công ty, cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực tôn sắt thép. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 2000 khách hàng..
Phần mềm quản lý bán hàng tôn sắt thép Niềm Tin, chuyên cho các công ty, cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực tôn sắt thép. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 2000 khách hàng trên toàn quốc.
Là hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ với đầy đủ tính năng, Quầy Thu Ngân sẽ giúp cho bạn tối ưu nguồn tài nguyên và tối đa hóa lợi nhuận. Quầy Thu Ngân..
Là hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ với đầy đủ tính năng, Quầy Thu Ngân sẽ giúp cho bạn tối ưu nguồn tài nguyên và tối đa hóa lợi nhuận. Quầy Thu Ngân cung cấp cho bạn những tính năng nổi bật TỐI ƯU QUẢN LÝ CHUỖI Quầy Thu Ngân cung cấp các tinh năng nâng cao giúp phân phối và điều chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng trong chuỗi trở nên dễ dàng. QUẢN LÝ ĐA DOANH NGHIỆP Bạn có thể quản lý nhiều doanh nghiệp cùng lúc, chia sẽ tài nguyên giữa các doanh nghiệp (nhân sự, hậu cần, điều chuyển hàng hóa đa doanh nghiệp) KHAI THÁC, PHÂN TÍCH DỮ LIỆU Chung cấp đầy đủ thông tin, phân tích và đưa ra dự báo giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định chiến lược
Một phần mềm quản lý tài chính đơn giản và dễ sử dụng có thể phân loại và quản lý các khoản thu chi của bạn, tạo kế hoạch ngân sách cho cá nhân hoặc gia..
Một phần mềm quản lý tài chính đơn giản và dễ sử dụng có thể phân loại và quản lý các khoản thu chi của bạn, tạo kế hoạch ngân sách cho cá nhân hoặc gia đình trong tương lai và tập trung vào việc quản lý từng đồng. Sản phẩm của chúng tôi: 1. Chức năng quản lý tài chính chuyên nghiệp, ghi lại thu chi hàng ngày của bạn giúp bạn quản lý tình hình tài chính của mình 2. Biểu đồ rõ ràng, dễ dàng truy vấn biểu đồ thống kê của nhiều loại hóa đơn, các bản ghi thu chi khác nhau trong nháy mắt 3. Đồng bộ hóa tự động thuận tiện, nhanh chóng đồng bộ hóa hóa đơn cá nhân, gia đình và nhóm, tùy chỉnh kế hoạch tài chính
SV Restaurant là một phần mềm tạo order, gọi món cho các nhà hàng, cafe. Nhân viên phụ vụ và thu ngân có thể chọn bàn, order món, thêm ghi chú cho món ăn, gửi nhà..
SV Restaurant là một phần mềm tạo order, gọi món cho các nhà hàng, cafe. Nhân viên phụ vụ và thu ngân có thể chọn bàn, order món, thêm ghi chú cho món ăn, gửi nhà bếp,trực tiếp từ iPad, iphone plus Ứng dụng này được liên kết với ứng dụng nhà hàng trên PC và ứng dụng quản lý Bếp.
Nằm trong hệ sinh thái của SoftwareViet.comứng dụng quản lý kho hàng Warehouse Manager giúp cho nhân viên kho thực hiện các công việc như: xác nhận số lượng hàng từ đơn đặt hàng, kiểm kho,..
Nằm trong hệ sinh thái của SoftwareViet.comứng dụng quản lý kho hàng Warehouse Manager giúp cho nhân viên kho thực hiện các công việc như: xác nhận số lượng hàng từ đơn đặt hàng, kiểm kho, xuất kho theo phiếu bán hàng, xuất và nhận chuyển kho. Các công đoạn được thực hiện theo một quy trình khép kín. Keywords: kiểm kho, bán lẻ, stock, stock app, retail, softwareviet, tam phuc, erp, stockapp, cửa hàng, shop, store, thuong mai dien tu, ecommerce #stockapp #softwareviet #banle #shop #store #manager #tamphuc #kiemkho #retail #stock #warehouse #warehouseapplication #warehousemanagement
Với phương thức cũ, khi cần đặt xe bạn phải tốn nhiều thời gian và nỗ lực để liên hệ với các tài xế bạn biết, xác nhận lịch trình giao hàng và nhận phiếu giao..
Với phương thức cũ, khi cần đặt xe bạn phải tốn nhiều thời gian và nỗ lực để liên hệ với các tài xế bạn biết, xác nhận lịch trình giao hàng và nhận phiếu giao hàng từ bộ phận xuất phiếu, sau đó chuyển về kho rồi mới lấy hàng. Chưa kể trong trường hợp bạn thay đổi lịch trình hoặc có đơn hàng giao gấp, bạn sẽ rất căng thẳng vì việc tìm kiếm tài xế chở hàng mà không thể tập trung cho việc kinh doanh được trọn vẹn. Vì vậy Order Shipping là một phần mềm được triển khai dựa trên những yêu cầu và đáp ứng những khó khăn gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng hóa của các shipper. Mang những tính chất đặc trưng của một app giao hàng, hỗ trợ quản lý danh sách trao đổi đơn hàng giữa các shipper. Nhờ vậy các bước quy trình sẽ được tự động, shipper chỉ cần nhận phiếu có sẳn và nhận hàng. Tính năng nổi bật: + Hiển thị thông tin danh..

Stock App App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website