INFORMATION

Updated:
Version:
1.1.5
Size:
17.1 MB
Category:
Productivity
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2022-01-20
Price:
Free
Developer:

Lou Studio App SCREENSHOT

【图】Lou Studio(截图1)【图】Lou Studio(截图2)【图】Lou Studio(截图3)

Lou Studio App DESCRIPTION

Lou Studio là ứng dụng dành cho các cặp đôi muốn đăng ký các gói dịch vụ ngày cưới. Người dùng đăng ký tài khoản trên hệ thống có thể:
1. Xem thông tin các sản phẩm dịch vụ cho ngày cưới, ngày ăn hỏi
2. Xem thông tin các khoá học
3. Liên hệ với quản trị viên để đặt các dịch vụ cho ngày ăn hỏi và ngày cưới
4. Liên hệ với quản trị viên để đăng ký khoá đào tạo make up, làm tóc hoặc chụp ảnh

SIMILAR to Lou Studio App

Ứng dụng điều khiển, chia sẻ và quản lý các thiết bị bảo mật của Pitech, dành cho Chống trộm xe, cửa cuốn, két sắt, ổ khóa, Chức năng chính: - Thêm thiết bị mới để..
Ứng dụng điều khiển, chia sẻ và quản lý các thiết bị bảo mật của Pitech, dành cho Chống trộm xe, cửa cuốn, két sắt, ổ khóa, Chức năng chính: - Thêm thiết bị mới để sử dụng thiết bị thông qua ứng dụng Pitech nhằm thay thế Pi - Chia sẻ quyền sử dụng cho người khác với nhiều thiết lập khoảng thời gian linh hoạt - Quản lý Pi điều khiển thiết bị, xem thông tin dung lượng pin của Pi - Những chức năng khác dành cho từng thiết bị riêng biệt, như: "Tìm xe" cho xe máy, "Camera" cho cửa cuốn, PITECHSpecialised in developing and manufactured IoT products. Hoping to change the world a product at a time.
|
ACheckin mang tới tiện ích chấm công thông minh qua QR code và quản lý nhân sự từ xa hiệu quả. Truyền thông nội bộ nhanh chóng thông qua các tính năng đa dạng. Với ACheckin,..
ACheckin mang tới tiện ích chấm công thông minh qua QR code và quản lý nhân sự từ xa hiệu quả. Truyền thông nội bộ nhanh chóng thông qua các tính năng đa dạng. Với ACheckin, doanh nghiệp có thể: - Quản lý tất cả trên smartphone. - Tối ưu nguồn lực và tiết kiệm chi phí quản lý tài nguyên. - Thúc đẩy xây dựng giá trị doanh nghiệp. - Quản lý thông minh, minh bạch và hiệu quả. *TÍNH NĂNG NỔI BẬT* 1. Quản lý nhân sự dễ dàng - Chấm công thông minh qua QR code - Quản lý nhân sự làm việc từ xa chính xác - Duyệt báo nghỉ phép, làm thêm giờ nhanh chóng - Quản lý danh sách nhân viên 2. Thúc đẩy văn hoá doanh nghiệp - WorkplaceBảng tin nội bộ khuyến khích tương tác 2 chiều giữa nhân viên và doanh nghiệp - Các tính năng trên ACheckin như gửi lời chào, chúc mừng, khuyến khích tương tác giữa cá nhân trong cùng tổ chức. 3. Quản lý dự án hiệu..
Nhằm phục vụ chu đáo và tạo thuận tiện tối đa cho Quý Khách hàng, Toyota Cần Thơ triển khai ứng dụng tất-cả-trong-một với nhiều tiện ích: Thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục Quản..
Nhằm phục vụ chu đáo và tạo thuận tiện tối đa cho Quý Khách hàng, Toyota Cần Thơ triển khai ứng dụng tất-cả-trong-một với nhiều tiện ích: Thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục Quản lý tài khoản tích điểm khách hàng thành viên Tra cứu thông tin sản phẩm và dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến nhanh chóng Liên hệ hỗ trợ khẩn cấp 24/7 Bản đồ vị trí Toyota Cần Thơ và Toyota An Giang Quý khách hàng đăng nhập/đăng kí lần đầu nhanh chóng với mã xác thực OTP cực kì tiện lợi. Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và hữu ích.
Chữa bệnh theo chu dịch dựa vào các kiến thức thầy Hoàng Quý Sơn tính toán để tìm ra được số trị bệnh cho mỗi bệnh, ngoài ra còn có trò chơi ô chữ cho mọi..
Chữa bệnh theo chu dịch dựa vào các kiến thức thầy Hoàng Quý Sơn tính toán để tìm ra được số trị bệnh cho mỗi bệnh, ngoài ra còn có trò chơi ô chữ cho mọi người nhớ các số chữa bệnh trong trò trơi còn có phần gợi ý nếu tìm không ra số có thể nhấn gợi ý, có danh sách các số trị bệnh để mọi người dễ tìm kiếm số trị bệnh cần thiết.
Pitech+ là ứng dụng điều khiển, quản lý tất cả các sản phẩm thông minh đến từ Pitech, mong muốn đem lại cuộc sống hiện đại, đơn giản, và an tâm cho khách hàng. Chức năng..
Pitech+ là ứng dụng điều khiển, quản lý tất cả các sản phẩm thông minh đến từ Pitech, mong muốn đem lại cuộc sống hiện đại, đơn giản, và an tâm cho khách hàng. Chức năng chính: - Thêm và quản lý các thiết bị thông minh của Pitech. - Thay thế remote Pi. - Chia sẻ quyền sử dụng cho người khác một cách linh hoạt và bảo mật. - Bao gồm chức năng điều khiển riêng biệt theo mỗi sản phẩm. Lưu ý: Pitech+ hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành iOS 12 cùng kết nối bluetooth từ 4.1 trở lên.
Meditation, Sleep & Relax
Nowadays, it is difficult for peace of mind and body. Everyday screams, city noise, children, workmates, stress, nervesAre you fed up with this? Discover the latest meditation, relaxation and sleep appCalmly! Thanks to Calmly, every moment of your relaxation will take on a new meaning. No more stress and fatigue! Turn on the application, sit in your favorite place or lie down in bed, choose one of the programs that we offer in the application andFeel the moment that will make your senses look for peace. You will open up to a completely new experience. Rest from today will no longer be the same. In our application you will find programs such as: • Reduce Anxiety • Reduce Stress • Increase Happiness • Better Sleep • Develop Gratitude • Build Self Esteem • Improve Performance Each of the programs has been adapted in such a way that the experiences and sensations of relaxation bring maximum satisfaction. The music and sounds that accompany the application have been prepared in cooperation with musicians who are masters in the field of audio-therapythanks to..
Tiếng chuông chánh niệm nhằm mục đích hổ trợ thiền sinh hành thiền, nhắc nhở thiền sinh quay về với hiện tại. Ứng dụng hổ trợ bằng cách nào? Trong sinh hoạt hằng ngày bạn có..
Tiếng chuông chánh niệm nhằm mục đích hổ trợ thiền sinh hành thiền, nhắc nhở thiền sinh quay về với hiện tại. Ứng dụng hổ trợ bằng cách nào? Trong sinh hoạt hằng ngày bạn có thể cài đặt mỗi 5 phút thì chuông gõ một lần (hoặc chế độ chỉ rung để tránh làm phiền người khác) trong 1 hoặc nhiều giờ để nhắc nhở bạn quay về với hiện tại. Dùng làm chuông thiền. Bạn có thể chọn chuông nhắc mỗi 15 phút hoặc 20 phút và kết thúc trong 30 phút hoặc 1 tiếng để sử dụng trong các thời thiền. Ngoài ra, ứng dụng cho phép cài đặt nhiều loại chuông khác nhau, âm thanh thiên nhiên hoặc chỉ rung. Tùy biến thời gian nhắc chuông, thời gian kết thúc chuông. Cầu mong cuộc sống của bạn sẽ luôn chánh niêm. Mọi hổ trợ email về [email protected].
Rửa Xe Toàn Quốc là ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm và đặt lịch rửa xe nhanh nhất tốt nhất trên toàn quốc.
Rửa Xe Toàn Quốc là ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm và đặt lịch rửa xe nhanh nhất tốt nhất trên toàn quốc.
- Lịch công giáo là không thể thiếu đối với người công giáo. - Lịch phụng vụ là lịch dành cho giáo dân với đầy đủ và chi tiết các thông tin cần thiết về ngày..
- Lịch công giáo là không thể thiếu đối với người công giáo. - Lịch phụng vụ là lịch dành cho giáo dân với đầy đủ và chi tiết các thông tin cần thiết về ngày lễ, bài đọc, lời chúa, suy niệm, đáp ca … - Lịch phụng vụ giúp mọi người sống đạo tốt hơn bằng việc tích hợp bài đọc và lời chúa cho từng ngày trong tháng một cách chi tiết vào đầy đủ - Các chức năng chi tiết của Lịch phụng vụ như sau: Xem ngày lễ: Ngày lễ, bài đọc, đáp ca, phúc âm Xem lời chúa hàng ngày Xem bài đọc hàng ngày Xem thông tin lễ (áo lễ, bài đọc) - Đây là lần đầu chúng tôi viết app về lịch công giáo nên mong các bạn đóng góp ý kiến để app lịch công giáo này càng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ cải tiến thêm nhiều chức năng khác nữa, để app lịch phụng vụ này càng ngày càng phong phú phục phụ các giáo dân. ※Mọi ý..
Lou Studio là ứng dụng dành cho các cặp đôi muốn đăng ký các gói dịch vụ ngày cưới. Người dùng đăng ký tài khoản trên hệ thống có thể: 1. Xem thông tin các sản..
Lou Studio là ứng dụng dành cho các cặp đôi muốn đăng ký các gói dịch vụ ngày cưới. Người dùng đăng ký tài khoản trên hệ thống có thể: 1. Xem thông tin các sản phẩm dịch vụ cho ngày cưới, ngày ăn hỏi 2. Xem thông tin các khoá học 3. Liên hệ với quản trị viên để đặt các dịch vụ cho ngày ăn hỏi và ngày cưới 4. Liên hệ với quản trị viên để đăng ký khoá đào tạo make up, làm tóc hoặc chụp ảnh

Lou Studio App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website