INFORMATION

Updated:
Version:
1.5
Size:
55.4 MB
Category:
Books
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2021-01-07
Price:
Free
Developer:

RID PhoneBook App SCREENSHOT

【图】RID PhoneBook(截图1)【图】RID PhoneBook(截图2)【图】RID PhoneBook(截图3)

RID PhoneBook App DESCRIPTION

RID Phonebook is an application that contain basic information including phone number of RID personnel. Users can also search any lists to find personnel and following a news latest from government. This app use data from Royal Irrigation Department.

SIMILAR to RID PhoneBook App

แอพพลิเคชั่นเพื่อคุณแม่ทุกคน ที่รวบรวมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพคุณและลูกน้อย ในทุกช่วงของการ..
แอพพลิเคชั่นเพื่อคุณแม่ทุกคน ที่รวบรวมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพคุณและลูกน้อย ในทุกช่วงของการเป็นแม่ เพราะโภชนาการช่วงแรกของชีวิต โดยเฉพาะ 1,000 วันแรก เป็นโอกาสทองที่พ่อแม่จะสร้างอนาคตที่ดีให้กับลูก โดยเป็นช่วงที่ทารกมีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด มีพัฒนาการของระบบที่สำคัญต่างๆ เช่น สมองและระบบประสาท, ระบบภูมิต้านทาน, ระบบโครงสร้างของร่างกาย, ระบบทางเดินอาหาร และระบบเมแทบอลิซึม ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่กำหนดการเจริญเติบโตและคุณภาพชีวิตในวันข้างหน้า NUTRICIA Hi-Family รับรู้และตระหนัก ถึงโภชนาการในช่วงแรกของชีวิต ที่จะส่งผลถึงพัฒนาการที่ดีของลูกน้อยตั้งแต่เริ่มต้น เราจึงรวบรวมคู่มือสำหรับการดูแลสุขภาพตั้งแต่ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ ไปจนถึงช่วงที่ลูกน้อยเจริญเติบโต เพื่อช่วยให้คุณแม่สามารถเตรียมพื้นฐานที่ดีสำหรับอนาคตของลูกรักได้อย่างเต็มที่ “เพราะอนาคต ต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้” คู่มือตลอดระยะเวลาของการเป็นแม่ Great Beginning & Great Exportations – คู่มือคุณแม่ตั้งครรภ์ การมีลูกเป็นประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ ซึ่งมักทำให้รู้สึกสุขใจ ตื่นเต้นและวิตกกังวลระคนกัน Great Outcomes – คู่มือคุณแม่ให้นมบุตร การให้นมลูกช่วยสร้างความผูกพันอันแนบแน่น ระหว่างแม่และลูกอย่างวิเศษสุด ธรรมชาติได้รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ลูกน้อยได้รับโภชนาการที่ดีที่สุด Great Foundation – คู่มือคุณแม่ที่มีลูกอายุ 0-1 ปี การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทารกและให้ประโยชน์หลายประการ มารดาควรรับประทานอาหารที่ถูกต้องตามหลักอนามัยและสมดุลในช่วงก่อนและขณะในนมลูก Great Discoveries – คู่มือคุณแม่ที่มีลูกอายุ 1-3 ปี วัยหัดเดินของลูกน้อยเป็นช่วงเวลาแห่งการค้นพบเกี่ยวกับอาหารที่สำคัญอย่างยิ่ง ในระยะนี้ปุ่มรับรสของลูกเริ่มได้รับการกระตุ้น มีพัฒนาการความชอบในรสชาติบางอย่างและนิสัยการกินอาหารจะคงอยู่ตลอดชีวิต Expert Live Forum – คู่มือสนทนา ถาม – ตอบ ปัญหาของคุณแม่กับบุคลากรทางการแพทย์ หากติดปัญหาในการดาวน์โหลดคู่มือ หรือการใช้งาน ติดต่อ NUTRICIA Hi-Family Careline ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02 740 3333 ข้อมูลสำคัญในแอพพลิเคชั่นนี้ ได้รับการตรวจสอบความถูกต้องแล้ว โดย รศ. ประไพศรี ศิริจักรวาล และผู้เชี่ยวชาญของ NUTRICIA Hi-Family Careline
Cubook Privilege แอพพลิเคชั่นดีๆจากศูนย์หนังสือจุฬาฯ ใช้แทนบัตรสมาชิกศูนย์หนังสือจุฬาฯได..
Cubook Privilege แอพพลิเคชั่นดีๆจากศูนย์หนังสือจุฬาฯ ใช้แทนบัตรสมาชิกศูนย์หนังสือจุฬาฯได้ทันที รับส่วนลดพิเศษจากทุกสาขาทั่วประเทศ รองรับทั้ง iPhone และ iPad พร้อมความสามารถพิเศษสุดล้ำดังต่อไปนี้ ลิงค์บัตรสมาชิกและสามารถใช้แทนบัตรสมาชิกศูนย์หนังสือจุฬาฯได้ แสดงแต้มสมาชิกของคุณได้ในแอพพลิเคชั่น สมาชิกเก่าที่ยังไม่หมดอายุสามารถยืนยันตัวตนเข้าใช้ระบบนี้ได้ทันที แสดงส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ สำหรับสมาชิกศูนย์หนังสือจุฬาฯ ให้คุณไม่พลาดดีลดีๆ ไม่พลาดกับการรับข่าวสารจากเราด้วย Push Notification ช่วยเตือนวันหมดอายุของบัตรสมาชิก และสามารถสร้าง Barcode เพื่อให้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ต่ออายุสมาชิกของท่านได้อย่างสะดวก ระบบค้นหาหนังสือแบบ AR ทำให้คุณค้นหาหนังสือและนำทางให้คุณไปหาหนังสือได้อย่างง่ายดาย (ขณะนี้สามารถใช้งานได้ เฉพาะที่ศาลาพระเกี้ยว) แสดงรายชื่อร้านค้าที่คุณสามารถนำแอพพลิเคชั่นนี้แสดงเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้
แอปพลิเคชัน Thairath AR ที่ใช้ควบคู่กันกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยส่องไปยังภาพที่มีสัญลักษ..
แอปพลิเคชัน Thairath AR ที่ใช้ควบคู่กันกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยส่องไปยังภาพที่มีสัญลักษณ์ “AR” ช่วยขยายความเนื้อหาในหนังสือพิมพ์ให้เห็นภาพและเนื้อหาพิเศษ ทั้งรูปแบบคลิปวีดีโอ ภาพแกลอรี่ Immersive Graphic กราฟิก 3 มิติเสมือนจริง ภาพ 360 องศา ฟังก์ชั่นหลักๆ ของแอปพลิเคชัน Thairath AR เวอร์ชั่นใหม่คือ - เพิ่มการสร้างค่าแสงเฉพาะให้กับสภาพแวดล้อมในแต่ละชิ้นงาน เพื่อเพิ่มมิติและความสมจริงให้กับภาพและกราฟิก 3 มิติเสมือนจริง - สามารถถ่ายรูปกับ Immersive Graphic และกราฟิก 3 มิติเสมือนจริง แล้วแชร์ไปยังโซเชียลได้
แอปพลิเคชันห้องสมุดดิจิทัลจัดทำเพื่อให้นักศึกษาหรือผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้ใช้งานระบบสามาร..
แอปพลิเคชันห้องสมุดดิจิทัลจัดทำเพื่อให้นักศึกษาหรือผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้ใช้งานระบบสามารถเข้าถึงหนังสือได้ง่าย สะดวกและไม่ต้องพกพาหนังสือเพียงแค่เปิดแอปพลิเคชันห้องสมุดดิจิทัลก็สามารถเปิดอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา และมีลูกเล่นต่างๆทำให้การอ่านมีความสนุกสนานและบันเทิงมากขึ้น สามารถเป็นตัวช่วยที่ดีในยุคนี้
เป็นบริษัทที่บริการให้คำปรึกษา ISO และ BCM เน้นจัดทำและปรับปรุงพัฒนาระบบบริหารงานของท่าน..
เป็นบริษัทที่บริการให้คำปรึกษา ISO และ BCM เน้นจัดทำและปรับปรุงพัฒนาระบบบริหารงานของท่านให้มีประสิทธิภาพ มีความเป็นสากล แบบ 360 องศา ในทุกด้านอย่างประสมประสาน เพื่อให้เกิดความสามารถในการแข่งขันอย่างยั่งยืน สเปลนดิด คอนซัลแทนท์ ทีมงานมีความชำนาญและประสบการณ์การบริหารองค์กรขนาดใหญ่ เป็นผู้บริหารระดับสูง เป็นที่ปรึกษา อาจารย์มหาวิทยาลัย และมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ ซึ่งประสบการณ์แต่ละท่านที่สั่งสม ถึง 30 ปี เคยผ่านปัญหาต่างๆที่ ท่านๆเจออยู่มากมาย ใช้หลักวิชาอย่างประสมประสาน ทุกด้าน จนเอาชนะปัญหาต่างๆ ได้ เราเชื่อมั่นในทีมงานมืออาชีพของเรา ช่วยให้องค์กรท่านพัฒนาอย่างยั่งยืนได้ ด้วยความมุ่งมั่นของผู้บริหาร ในการปฏิวัติแนวทางการให้คำปรึกษารูปแบบใหม่ที่เน้น การสร้างจิตสำนึกแห่งการพัฒนาให้กับพนักงานภายในองค์กรทุกระดับรวมไปถึงการมีส่วนร่วมของผู้บริหารสูงสุด เพื่อให้เกิดวัฒนธรรมการปรับปรุงองค์กร ของลูกค้าด้วยตนเองอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการที่เราได้สร้างความร่วมมือกับสถาบันรับรอง มาตรฐานสากลระดับนานาชาติ มีการนำเอาวิทยาการความรู้ใหม่ๆที่ ทันสมัย และการพัฒนา หลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ภายในระยะเวลาไม่นาน เราจึงได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทยให้เป็นที่ปรึกษาในการจัดทำระบบคุณภาพและระบบ บริหารตามมาตรฐานสากลอื่นๆ รวมทั้งยังได้รับความไว้วางใจในการจัดฝึกอบรมสัมมนาให้กับ องค์กรต่างๆ จำนวนมากมาย
- ติดตามนิยายเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีตอนใหม่ - ปรับ รูปแบบ สี และขนาด ของตัวอักษร - ป..
- ติดตามนิยายเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีตอนใหม่ - ปรับ รูปแบบ สี และขนาด ของตัวอักษร - ปรับ สีพืนหลัง - ปรับระยะห่างระหว่างบรรทัด
แอปพลิเคชันการรายงานสถานการณ์น้ำแบบการมีส่วนร่วม เป็นเครื่องมือสำหรับรายงานสถานการณ์น้ำท..
แอปพลิเคชันการรายงานสถานการณ์น้ำแบบการมีส่วนร่วม เป็นเครื่องมือสำหรับรายงานสถานการณ์น้ำทั้งจากสถานีตรวจวัด เจ้าหน้าที่ และประชาชน โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้ - การรายงานสถานการณ์น้ำจากสถานีตรวจวัดน้ำฝน อ่างเก็บน้ำ และโทรมาตรขนาดเล็ก จากสถานีที่ใกล้ที่สุด - การรายงานสถานการณ์น้ำท่วม ภัยแล้ง และอื่นๆ จากเจ้าหน้าที่กรมชลประทาน - กระดานสื่อสารสำหรับประชาชน เพื่อการตั้งกระทู้เกี่ยวกับสถานการณ์น้ำ การร้องเรียนความเสียหาย ข้อเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำ - ระบบ QR code เพื่อแสดงรายงานสรุปสถานการณ์น้ำ
Application สำหรับการรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ และการเสนอแนะจากประชาชนทั่วไป รวมถึงผู..
Application สำหรับการรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ และการเสนอแนะจากประชาชนทั่วไป รวมถึงผู้ปฏิบัติงานภายในกรมชลประทาน โดยสำนักงานเลขานุการกรม (สลก.) ผู้ให้บริการด้านข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของกรมชลประทาน ผู้ขอใช้บริการสามารถลงทะเบียนยืนยันตัวตน และส่งเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ผ่าน Mobile Application ได้ทันที กรมชลประทานจะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบและดำเนินการเรื่องร้องเรียนให้อย่างเร็วที่สุด
แอพพลิเคชั่นแจ้งเตือน รายงาน และนำเสนอข้อมูลสถานการณ์น้ำฝน อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ..
แอพพลิเคชั่นแจ้งเตือน รายงาน และนำเสนอข้อมูลสถานการณ์น้ำฝน อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ขนาดกลาง น้ำท่า คุณภาพน้ำ สถานการณ์ภัย และการช่วยเหลือ กรมชลประทาน ประกอบไปด้วยรายงาน • รายงาน แจ้งเตือนสถานการณ์น้ำฝน • รายงาน แจ้งเตือนสถานการณ์น้ำ อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ขนาดกลาง • รายงาน แจ้งเตือนสถานการณ์น้ำท่า • รายงาน แจ้งเตือนสถานการณ์คุณภาพน้ำ • รายงานสถานการณ์ภัย และการช่วยเหลือ กรมชลประทาน • ระบบช่วยตัดสินใจ (Decision Support System) ในการบริหารการระบายน้ำจากเขื่อนหลัก 35 เขื่อน รวมทั้งสถานีวัดน้ำท่าที่สำคัญจำนวน 6 สถานี
RID Phonebook is an application that contain basic information including phone number of RID personnel. Users can also search any lists to find personnel and following a news latest from government. This app use data from..
RID Phonebook is an application that contain basic information including phone number of RID personnel. Users can also search any lists to find personnel and following a news latest from government. This app use data from Royal Irrigation Department.
การปรับปรุงระบบสนับสนุนการตัดสินใจการบริหารจัดการน้ำอ่างเก็บน้ำขนาดกลาง ส่วนประมวลวิเครา..
การปรับปรุงระบบสนับสนุนการตัดสินใจการบริหารจัดการน้ำอ่างเก็บน้ำขนาดกลาง ส่วนประมวลวิเคราะห์สถานการณ์น้ำ วิสัยทัศน์ " กรมชลประทานเป็นองค์กรอัจฉริยะ ที่มุ่งสร้างความมั่นคงด้านน้ำ (Water Security) เพื่อเพิ่มคุณค่าการบริการ ภายในปี 2580" พันธกิจ 1. พัฒนาแหล่งน้ำและเพิ่มพื้นที่ชลประทานตามศักยภาพของลุ่มน้ำให้เกิดความสมดุล 2. บริหารจัดการน้ำอย่างบูรณาการให้เพียงพอ ทั่วถึง และเป็นธรรม 3. ดำเนินการป้องกันและบรรเทาภัยอันเกิดจากน้ำตามภารกิจอย่างเหมาะสม 4. เสริมสร้างการมีส่วนร่วมในกระบวนการพัฒนาแหล่งน้ำ และการบริหารจัดการน้ำ ประเด็นยุทธศาสตร์ 1. การพัฒนาแหล่งน้ำและเพิ่มพื้นที่ชลประทานตามศักยภาพลักษณะลุ่มน้ำ (Basin-based Approach) 2. การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการน้ำอย่างบูรณาการ ตามวัตถุประสงค์การใช้น้ำ 3. การป้องกันความเสียหายและสนับสนุนการบรรเทาภัยอันเกิดจากน้ำ 4. การเสริมอำนาจประชาชนในระดับพื้นที่ (Empowering) การสร้างเครือข่าย และการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน ในงานบริหารจัดการน้ำชลประทาน (Networking Collaboration Participation) 5. การปรับเปลี่ยนสู่องค์กรอัจฉริยะ (Turnaround to Intelligent Organization)
การปรับปรุงระบบสนับสนุนการตัดสินใจการบริหารจัดการน้ำอ่างเก็บน้ำขนาดกลาง ส่วนประมวลวิเครา..
การปรับปรุงระบบสนับสนุนการตัดสินใจการบริหารจัดการน้ำอ่างเก็บน้ำขนาดกลาง ส่วนประมวลวิเคราะห์สถานการณ์น้ำ งานชลประทาน เริ่มขึ้นอย่างจริงจังในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มีการขุดลอกคลองและขุดคลองขึ้นใหม่ในบริเวณ ทุ่งราบภาคกลางจำนวนมาก ดำเนินการโดยเอกชน คือบริษัทขุดคลองแลคูนาสยาม Siam Canals, Lands and Irrigation Company) ได้รับพระบรมราชานุญาต เมื่อ พ.ศ. 2431 เริ่มขุดคลองเมื่อพ.ศ. 2433 มีระยะเวลาดำเนินการ ตามสัมปทาน 25 ปี โครงการประกอบด้วยการ ก่อสร้างระบบคลอง ในบริเวณพื้นที่ราบฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา เขตจังหวัดปทุมธานี ที่เรียกว่า ทุ่งรังสิต โดยขุดคลองสายใหญ่ เชื่อมระหว่างแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงไปยังแม่น้ำนครนายก พร้อมกับการสร้างประตูระบายน้ำ สำหรับ ควบคุมการเก็บกักน้ำเพื่อการเพาะปลูก และสร้างประตู เรือสัญจรเพื่อการคมนาคมขนส่งทางน้ำตลอดทั้งปี หลังจากที่บริษัทดังกล่าวได้ดำเนินการ มาประมาณ 10 ปี เจ้าพระยาเทเวศวงศ์วิวัฒน์ เสนาบดีกระทรวงเกษตราธิการ ได้ไปตรวจราชการที่ทุ่งรังสิต เมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2442 พบว่า ทุ่งรังสิต จำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือด้านการชลประทานเป็นการด่วน จึงนำความขึ้นกราบบังคมทูลพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ขอพระราชทานพระบรมราชานุญาต จ้างนายช่างชลประทานชาวต่างประเทศ มาศึกษาพิจารณา และแก้ไขเรื่องการจัดหาน้ำในบริเวณทุ่งรังสิตให้ดีขึ้น พระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเห็นชอบ และได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดหาวิศวกรผู้ชำนาญงานด้านการชลประทาน
Royal Irrigation Department
RID Benchmark was developed by Engineering Division, Bureau of Engineering Topographical and Geotechnical Survey, Royal Irrigation Department of Thailand. Find and Navigate survey benchmark or monument in Thailand faster and easier with RID benchmark. - get benchmark description. It's useful information for maps and survey, construction surveying for an irrigation project. App functions: - display benchmark around your location - search benchmark by name of benchmark, 1: 50,000 map sheet number, sub-district, district, and province in Thailand - navigate users to selected benchmark location through a Google map interface - display survey monument description - report problem of damaged a missing benchmark through the app

RID PhoneBook App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website