INFORMATION

Updated:
Version:
1.2.4
Size:
63.2 MB
Category:
Books
Required:
iOS
Rating:
Publish:
2019-01-04
Price:
Free
Developer:

Học Liền App SCREENSHOT

【图】Học Liền(截图1)【图】Học Liền(截图2)【图】Học Liền(截图3)

Học Liền App DESCRIPTION

– Giao diện ứng dụng thân thiện, gần gũi và dễ dàng sử dụng.
– Tốc độ tải sách nhanh.
– Đọc sách không giới hạn thời gian đọc, không giới hạn số lượt đọc.
– Ứng dụng có đẩy đủ hết tất cả các quyển sách của Nhà Xuất Bản Giáo Dục.
– Nội dung mỗi quyển sách phong phú, đa dạng và hết sức thiết thực với các em học sinh, giúp cho các em học sinh và phụ huynh có thêm nhiều kiến thức và không bị nhàm chánchán trong quá trình học tập. Điều này sẽ giúp các em học sinh tiếp thu được nhiều kiến thức hơn và lắm vững kiến thức trên lớp.
– Mỗi quyển sách có thêm các hình ảnh và video phong phú đa dạng.
– Ứng dụng hỗ trợ tính năng ghi chú.

SIMILAR to Học Liền App

Truyện cho thiếu nhi "Phú ông tham lam". Hoàn toàn miễn phí, không in-app-purchase. Truyện phù hợp cho các bé từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Nội dung nhẹ nhàng, lôi cuốn. Truyện hoàn toàn mới..
Truyện cho thiếu nhi "Phú ông tham lam". Hoàn toàn miễn phí, không in-app-purchase. Truyện phù hợp cho các bé từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Nội dung nhẹ nhàng, lôi cuốn. Truyện hoàn toàn mới và được sáng tác, vẽ hình bởi tác giả Hiền Bùi và cộng sự. Nội dung truyện: Có một phú ông rất giàu có nhưng lại vô cùng ky bọ kẹt xỉ và còn bóc lột người làm tàn tệ. Một năm giá rét, lúa thóc mất mùa, phú ông không chịu mở kho thóc cứu giúp mọi người mà còn đuổi hết người làm đi để đỡ phải nuôi tốn cơm. Hậu quả gì sẽ xảy ra. Liệu phú ông có nhận được bài học từ sự tham lam của mình. Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đọc truyện Chúc các bố mẹ và các bé có những phút giây vui vẻ và thoải mái với góc truyện thiếu nhi của tác giả Hiền Bùi
Dê và bò là 2 người bạn hàng xóm chơi rất thân nhau. Hai bạn thường mời nhau sang nhà ăn uống. Nhưng rồi bạn dê nghe bác dê già xui dại đã làm điều không..
Dê và bò là 2 người bạn hàng xóm chơi rất thân nhau. Hai bạn thường mời nhau sang nhà ăn uống. Nhưng rồi bạn dê nghe bác dê già xui dại đã làm điều không tốt khiến tình bạn của bò và dê có nguy cơ bị sứt mẻ. Điều gì sẽ xảy ra tiếp. Mời các bạn cùng xem truyện.
Ứng dụng bao gồm những cuốn sách: - Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tay Trắng Làm Nên - 36 kế sách trong kinh doanh - YES OR NO NHỮNG QUYẾT ĐỊNH THAY..
Ứng dụng bao gồm những cuốn sách: - Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tay Trắng Làm Nên - 36 kế sách trong kinh doanh - YES OR NO NHỮNG QUYẾT ĐỊNH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG - Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng Ứng dụng mang lại cho bạn niềm tin, sự lạc quan, yêu đời đồng thời cũng giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh của bạn. Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích từ phần mềm này. Ứng dụng mong muốn chia sẽ những cuốn sách hay đến các bạn và sưu tập nội dung trên internet.
Sherlock Homes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Là..
Sherlock Homes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Là "đứa con tinh thần” của nhà văn Conan Doyle Sherlock Holmes nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Các câu chuyện về các vụ án đa phần được người bạn cùng căn nhà 221B Phố Baker, bác sỹ Watson ghi chép lại Ứng dụng gồm 7 tập: CHIẾC NHẪN TÌNH CỜ CON CHÓ SĂN CỦA DÒNG HỌ BASKERVILLES DẤU BỘ TỨ THUNG LŨNG KHỦNG KHIẾP NHỮNG CUỘC PHIÊU LIÊU CỦA SHERLOCK HOLMES SHERLOCK HOLMES TRỞ VỀ NHỮNG HỒI ỨC VỀ SHERLOCK HOLMES CUNG ĐÀN CUỐI Ứng dụng hoàn toàn miển phí và offline. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ
Từ điển HànViệt Offline Miễn phíKorean Vietnamese - Từ điển tiếng Hàn Quốc offline miễn phí hỗ trợ cho bạn trong công việc học tập, nghiên cứu tiếng Hàn phục vụ mục đích du học, xin..
Từ điển HànViệt Offline Miễn phíKorean Vietnamese - Từ điển tiếng Hàn Quốc offline miễn phí hỗ trợ cho bạn trong công việc học tập, nghiên cứu tiếng Hàn phục vụ mục đích du học, xin việc, giao tiếp, du lịch, xuất khẩu lao động, du học - Bạn không cần phải kết nối mạng để sử dụng, ứng dụng được thiết kế offline vô cùng tiện dụng. - Kêt quả tra cứu dễ dàng nhanh chóng, có tiếng đọc chuẩn người bản xứ để bạn đọc và học nói theo một cách dễ dàng, phát âm chuẩn xác như người Hàn Quốc. - Cùng một lúc bạn có thể đối chiếu kết quả tra từ giữa các từ điển khác nhau, từ đó có thể hiểu chính xác hơn nghĩa của từ cần tra. Tất cả chỉ trên một ứng dụng duy nhất. - Thật tuyệt vời nếu bạn có từ điển Tiếng Hàn này để đi du lịch, du học hay xuất khẩu lao động sang nước Hàn Quốc xinh đẹp, bạn có thể bắt xe taxi nhanh..
Toàn Bộ Sách của Hoà thượng Thích Chơn Thiện. Chúng tôi sẽ sưu tập lại để phổ biến chung cho những ai muốn tìm hiểu về con đường tu tập theo đạo giải thoát giác ngộ.Đồng..
Toàn Bộ Sách của Hoà thượng Thích Chơn Thiện. Chúng tôi sẽ sưu tập lại để phổ biến chung cho những ai muốn tìm hiểu về con đường tu tập theo đạo giải thoát giác ngộ.Đồng thời, những pháp âm vẫn còn lưu giữ cho đến hôm nay. Hy vọng sẽ giúp cho những ai đang nổ lực tu học theo lời dạy của đức Thế Tôn.
Thiện Siêu Toàn Tập là những kinh sách biên soạn và dịch thuật của cố Trưởng lão Hoà thượng Thích Thiện Siêu Trú trì Tổ đình Từ Đàm Huế.Môn đồ tứ chúng để tâm sưu tập..
Thiện Siêu Toàn Tập là những kinh sách biên soạn và dịch thuật của cố Trưởng lão Hoà thượng Thích Thiện Siêu Trú trì Tổ đình Từ Đàm Huế.Môn đồ tứ chúng để tâm sưu tập và phổ biến cho toàn thể mọi người những ai có nhân duyên học hỏi Phật pháp về những lời dạy của Đức Phật do trưởng lão Hoà thượng đã suốt đời tận tuỵ biên dịch. Với mong muốn phổ biến cho tất cả mọi người
- Ứng dụng được phát triển dành riêng thư viện tinh vân. - Hỗ trợ đọc sách pdf và epub. - Hỗ trợ chức năng mượn trả tài liệu số - Hỗ trợ tính năng hightlight,..
- Ứng dụng được phát triển dành riêng thư viện tinh vân. - Hỗ trợ đọc sách pdf và epub. - Hỗ trợ chức năng mượn trả tài liệu số - Hỗ trợ tính năng hightlight, ghi chú bằng văn bản, video, audio, image
| TVS
Lời giới thiệu Quyển sách “Tự học tiếng Hoa cấp tốc – Mẫu câu cơ bản” gồm 151 trang được thực hiện theo tiêu chí phiên âm theo cách đọc của người Việt và dùng để..
Lời giới thiệu Quyển sách “Tự học tiếng Hoa cấp tốc – Mẫu câu cơ bản” gồm 151 trang được thực hiện theo tiêu chí phiên âm theo cách đọc của người Việt và dùng để “Học tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi” khi trong tay có chiếc điện thoại thông minh. Bản thân sách của chúng tôi đã rẻ hơn sách giấy nay chúng tôi giảm thêm giá bán SmartBooks để kích cầu đọc sách và sử dụng sách trong kỷ nguyên số hiện nay. Các bạn sử dụng của chúng tôi, các bạn đã tiết kiệm rất nhiều tiền, mà tiết kiệm tiền trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay là việc nên chọn ưu tiên hàng đầu! Trong quá trình biên soạn không khó tránh khỏi những sai sót ngoài mong muốn, hy vọng sự đóng góp quý báu từ các bạn giúp quyển sách ngày càng hoàn chỉnh hơn. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn học tập hiệu quả! Những tiện ích khi bạn sử dụng Sách Thông Minh của chúng tôi: Sách..
- Với ứng dụng LibolBookworm bạn có thể tải, đọc, mượn, trả, gia hạn, đặt chỗ cho một cuốn sách từ một thư viện. - Với chức năng đọc sách, bạn có thể thực hiện các..
- Với ứng dụng LibolBookworm bạn có thể tải, đọc, mượn, trả, gia hạn, đặt chỗ cho một cuốn sách từ một thư viện. - Với chức năng đọc sách, bạn có thể thực hiện các chức năng ghi chú, đánh dấungoài ra bạn có thể tương tác với các dữ liệu dạng multimedia. - Tiện lợi hơn khi bạn có thể chỉ cần ngồi ở nhà mà có thể mượn được hết các cuốn sách từ thư viện.
- Giao diện ứng dụng thân thiện, gần gũi và dễ dàng sử dụng. - Tốc độ tải sách nhanh. - Đọc sách không giới hạn thời gian đọc, không giới hạn số lượt đọc. -..
- Giao diện ứng dụng thân thiện, gần gũi và dễ dàng sử dụng. - Tốc độ tải sách nhanh. - Đọc sách không giới hạn thời gian đọc, không giới hạn số lượt đọc. - Ứng dụng có đẩy đủ hết tất cả các quyển sách của Nhà Xuất Bản Giáo Dục. - Nội dung mỗi quyển sách phong phú, đa dạng và hết sức thiết thực với các em học sinh, giúp cho các em học sinh và phụ huynh có thêm nhiều kiến thức và không bị nhàm chánchán trong quá trình học tập. Điều này sẽ giúp các em học sinh tiếp thu được nhiều kiến thức hơn và lắm vững kiến thức trên lớp. - Mỗi quyển sách có thêm các hình ảnh và video phong phú đa dạng. - Ứng dụng hỗ trợ tính năng ghi chú.
Cho phép tải toàn bộ sách giáo khoa chuẩn, sách tham khảo với nội dung mới nhất từ lớp 1 đến lớp 12 của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Nội dung Multimedia và tương..
Cho phép tải toàn bộ sách giáo khoa chuẩn, sách tham khảo với nội dung mới nhất từ lớp 1 đến lớp 12 của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Nội dung Multimedia và tương tác thông minhHọc tiếng Anh với classbook: Chạm vào bất kỳ đoạn hội thoại nào trong sách tiếng Anh để nghe ngay đoạn hội thoại đó bằng giọng đọc tiếng Anh chuẩn và tra từ điển trực tiếp trên quyển sách Tiếng Anh - Nội dung đa phương tiện cho các môn học, kho dữ liệu, phim tài liệu hỗ trợ học tập với các môn văn học, lịch sử, địa lý - Cho phép tương tác bằng các viết, vẽ, đánh dấu, thêm ghi chú vào từng trang sách. Kết nối dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với kho sách phong phú - Kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi với kho sách và ứng dụng trực tuyến classbook với hàng ngàn đầu sách bổ trợ, sách tham khảo, sách giáo viên cùng hàng trăm ứng dụng và học liệu điện tử..
- Tài liệu của Thư viện Quốc Hội Việt Nam - Bao gồm tất cả các tài liệu có trong Thư viện Quốc Hội Việt nam. Từ văn bản luât, quy chế ban hành, pháp lệnh
- Tài liệu của Thư viện Quốc Hội Việt Nam - Bao gồm tất cả các tài liệu có trong Thư viện Quốc Hội Việt nam. Từ văn bản luât, quy chế ban hành, pháp lệnh

Học Liền App DOWNLOAD

App StoreOfficial Website